ลูกค้าใหม่

Submitted by root on Wed, 10/14/2020 - 13:59

พรอมิส เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติภายใน 1-5 วันทำการ ด้วยความที่เป็นการกู้เงินดอกเบี้ยถูกต้องภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงเป็นสินเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก

สะดวกสบายสมัครง่ายไม่ต้องหาบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน
สินเชื่อบุคคล ไม่มีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันก็กู้ได้
สะดวกสบาย สมัครง่าย และหมดปัญหาเรื่องกู้เงินไม่มีคนค้ำ เพราะเราเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ก็สามารถใช้บริการได้ ให้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

อัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม อัตรา24%-28%ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สำหรับลูกค้าใหม่ที่กำลังมองหาเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ พรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 15.00% - อัตราสูงสุด 25% ต่อปี โดยแบ่งเป็นดอกเบี้ย 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 0.00%-10.00% ต่อปี

* อัตราดอกเบี้ยอยู่ภายใต้กฏระเบียบและเงื่อนไขของธนาคารแห่งประเทศไทย

โดยลูกค้าจะต้องชำระเงินต้น ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินและค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จำเป็นต้องจ่ายให้แก่บริษัทตามข้อกำหนดนี้ ตามกำหนดวันชำระรายเดือนที่บริษัทและลูกค้าตกลงร่วมกัน
พรอมิสมีสาขาให้บริการทั่วประเทศไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนก็เดินทางสะดวก
สาขาทั่วประเทศ
หากต้องการเงินกู้ อนุมัติไว ภายใน 1-5 วันทำการติดต่อเราได้ทุกวันทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหน หรือจังหวัดอะไรก็เดินทางสะดวก เพราะเรามีจุดบริการให้คุณเลือกมากมาย ในพื้นที่กรุงเทพฯ เรามีสาขาติดรถไฟฟ้า BTS และ MRT เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง หากคุณต้องการค้นหาสาขาในต่างจังหวัด เรามีสาขาในเขตตัวเมืองทั่วทุกภูมิภาคในหลายจังหวัดเพื่อครอบคลุมการให้บริการแก่คุณ สอบถามเพิ่มเติม คลิกค้นหาสาขา หรือติดต่อ Call Center โทร 1751

 

กู้เพิ่มได้ไม่ต้องปิดบัญชีคุณจะมีวงเงินหมุนเวียนที่สามารถขอกู้เพิ่มได้
กู้เพิ่มได้ ไม่ต้องปิดบัญชี
เมื่อเป็นลูกค้าพรอมิสแล้ว สบายใจ หายห่วง แม้จะยังไม่ปิดบัญชี คุณก็สามารถขอกู้เพิ่มในวงเงินได้
การขอเพิ่มวงเงินทำได้โดยการโทรศัพท์หรือติดต่อพรอมิสในสาขาที่สะดวก หรือในหน้าเว็บไซต์สมาชิก สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ Call Center โทร 1751

 

พรอมิสเป็นบริษัทในเครือของSMBCซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น
บริษัทชั้นนำจากญี่ปุ่น

บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance (หลังจากนี้เรียกว่า SMBCCF) หนึ่งในบริษัทบริการสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดยที่ SMBCCF เป็นผู้ถือหุ้น 100% SMBCCF เป็นบริษัทในเครือของ Sumitomo Mitsui Financial Group (SMFG) ซึ่งเป็นกลุ่มธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นที่ให้บริการด้านการเงิน ทั้งในประเทศญี่ปุ่น และประเทศในแถบเอเชีย ดังนั้น เพื่อให้เราเป็นบริษัทสินเชื่อระดับสากลที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จึงนำความรู้ทางธุรกิจ และ Know-how ที่เกี่ยวข้องกับบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รวมถึงนำความรู้และประสบการณ์จาก SMBCCF ที่สั่งสมมาเป็นเวลากว่า 50 ปี มาพัฒนาเพื่อให้บริการสินเชื่อที่ทำให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่าน

สำหรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการขอสินเชื่อในรูปของเงินก้อนและมีดอกเบี้ยต่ำ สามารถแบ่งชำระเป็นรายงวดได้ตามความสามารถในการชำระเงินและรายได้ต่อเดือน สามารถทำแบบทดสอบเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้น หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางแบบฟอร์มติดต่อสอบถาม หรือติดต่อ Call Center โทร 1751